“ฟั่น-โกมล” ส่ง “Believe Records” คืนชีฟ ยึดคอนเซ็ปต์  “เพราะยังเชื่อ…เราจึงกลับมา”

“ฟั่น-โกมล” ส่ง “Believe Records” คืนชีฟ ยึดคอนเซ็ปต์  “เพราะยังเชื่อ…เราจึงกลับมา”

- in ข่าวบันเทิง, ข่าวเพลง
ปิดความเห็น บน “ฟั่น-โกมล” ส่ง “Believe Records” คืนชีฟ ยึดคอนเซ็ปต์  “เพราะยังเชื่อ…เราจึงกลับมา”

ไม่ได้เป็นเพียงค่ายเพลงในตำนานอีกต่อไปสำหรับ Believe Records (บีลีฟ เรคคอร์ดส) ค่ายเพลงเล็กๆที่ผลิตศิลปินรวมถึงผลงานเพลงจนโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ล่าสุด “ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล” ผู้บริหารค่ายและโปรดิวเซอร์มือดีผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมายไม่ว่า จะเป็น สครับ, สิงโต นำโชค, ชาติ สุชาติ, 25 Hours, มาสเก็ตเทียร์, แม็กซ์ เจนมานะ, สงกรานต์ รังสรรค์ ,เก่ง ธชย,  มาช่า วัฒนพานิช, ซิน ซิงกูล่าร์ , ลุลา ,   โรส ศิรินทิพย์,  อ่ำ อัมริน เกิดปิ๊งไอเดียรีแบรนด์ดิ้งชุบชีวิตค่ายเพลงนี้ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง พร้อมส่งโปรเจครวมศิลปินอย่าง “Still Believe” (สติล บีลิฟ) กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เพราะยังเชื่อ…เราจึงกลับมา” หลังห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 3 ปี พร้อมรุกงานเพลงเต็มรูปแบบจากการมองเห็น “โอกาส”  พร้อมเฟ้นศิลปินหน้าใหม่ ส่งเสริมศิลปินในค่ายเน้นทำเพลงครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ส่งคอนเทนต์ผ่านผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะช่องทางดิจิทัล เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น โดย “ฟั่น-โกมล” กล่าวว่า

         “Believe Records  จริงๆไม่ได้หายไปไหน เพียงแค่เราแบรคในส่วนพัฒนาศิลปินไว้เพราะที่ผ่านมาอย่างที่รู้กันว่าวงการเพลงหยุดนิ่งๆ แต่ตอนนี้ช่องทาง ช่องทางดิจิทัลโตขึ้น มีช่องทางการรับฟังที่หลากหลาย เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท เราเลยกลับมารุกงานเพลงกันอีกครั้ง เพราะเรายังเชื่อว่า โอกาสยังคงเป็นเรื่องที่คนสร้างผลงานดีๆมีฝีมือทุกคนยังคงแสวงหา ซึ่งวิถีการทำงานของเราก็ยังคงเป็นสไตล์ที่เน้นการมีส่วนร่วมของศิลปินมากที่สุด และเราซัพพอร์ตศิลปิน เติมเต็มในส่วนที่ขาด ซึ่งล่าสุดเราได้เปิดตัวศิลปินแรกจากโปรเจครีแบรนด์ค่าย Still Believe ก็คือ “เวิลด์ นพรุจ”  หรือ เวิลด์ เดอะวอยซ์ ซึ่งกระแสตอบรับเป็นไปตามความคาดหมาย โดยโปรเจคนี้ยังมีอีก 5 เพลง 5 ศิลปิน ที่กำลังต่อคิวรอเพื่อใช้โอกาสอันดีนี้อวดฝีไม้ลายมือและนอกจากนี้แล้วในปีหน้าเรายังให้ความสำคัญในการมีส่วนร่วมกันระหว่างศิลปินและผู้ฟังในคอมมูนิตี้ของเราทั้งออฟไลน์และออนไลน์อีกด้วย อยากให้ติดตามกันดูนะครับ ยังมีอะไรสนุกๆให้เราทำร่วมกันอีกเพียบเลยครับ”

สามารถติดตามความเลื่อนไหวของ “Believe records” ได้ที่…Facebook : believe records YouTube :   BelieveRecordsTube Instagram : believerecordsTwitter : believerecords

 

 

Facebook Comments

You may also like

“ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ครบรอบ 10 ปี จัดงาน “Time Machine เล่น ร้อง ท่องเวลา” มอบความสุขให้ลูกบ้าน

ครบรอบ 1