คาลิ-เม็กซ์ บาร์แอนด์กริลล์ เปิดตัวสาขาใหม่ ณ สุขุมวิทซอย 11

คาลิ-เม็กซ์ บาร์แอนด์กริลล์ เปิดตัวสาขาใหม่ ณ สุขุมวิทซอย 11

- in ท่องเที่ยว - กิน - ดื่ม, ร้านอาหาร
ปิดความเห็น บน คาลิ-เม็กซ์ บาร์แอนด์กริลล์ เปิดตัวสาขาใหม่ ณ สุขุมวิทซอย 11

คาลิ-เม็กซ์ ประเทศไทย เปิดตัวร้านอาหารเม็กซิกันสไตล์อเมริกันสาขาใหม่ล่าสุดเป็น ร้านต้นแบบฉบับ “คาลิ-เม็กซ์ บาร์​ แอนด์ กริลล์ ซอย 11” เมื่อเร็วๆนี้ ตั้งอยู่ใจกลางย่านแสงสีสุดคึกครื้น ในซอยสุขุมวิท 11 พร้อมจุดเด่นของร้าน อาหารเม็กซิกันชั้นเลิศ พร้อมเพิ่มเมนูคาลิฟอร์เนียน เนื้อย่างดีกรีพิเศษ และมีความหลากหลายให้เลือกรับประทาน.

หลังจาก คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ สาขาสุขุมวิท 22 เปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา วันนี้ สาขาใหม่เป็นร้านต้นแบบฉบับ ในซอยสุขุมวิท 11  มาพร้อมกับเมนูคาลิฟอร์เนียนให้เลือกมากขึ้น คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ที่จะดึงดูดนักชิม และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องราตรีและแสงสีในย่านสุขุมวิทที่คึกคัก และเป็นสวรรค์ของการรับประทานอาหาร

คาลิ – เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ เป็นความสำเร็จที่โด่งดังมาแล้วจากร้านอาหารเม็กซิกันสไตล์อเมริกันในฮ่องกง กับสาขาที่มีอยู่กว่า 20 แห่ง และวันนี้ คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ก้าวสู่ประเทศไทยเพื่อสร้างสีสันให้กับแวดวงร้านอาหารชั้นเลิศ กับการเปิดตัว 3 สาขาใหม่ พร้อมความตั้งใจที่จะขยายไปสู่ 20 สาขาในอีก 3 ปีข้างหน้า โดยสาขาที่ซอยสุขุมวิท 11 แห่งใหม่นี้ พร้อมรับรองลูกค้าถึง 120 ที่นั่งบนพื้นที่กว้างขวางกว่า 150 ตารางเมตร

นอกจากเมนูต้นตำรับสไตล์เม็กซิกัน อย่าง Burritos Quesadillas และ Tacos แล้ว คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ที่ซอย 11 นี้ ยังมีเมนูแสนอร่อยที่ทำจากผลิตภัณฑ์ปลอดกลูเทน เมนูมังสวิรัติงดเนื้อสัตว์ และ เมนูเอาใจชาววีแกนสายรักผักให้เลือกรับประทานด้วยเช่นกัน

เมนูใหม่ที่น่าลิ้มลองนั้น เริ่มตั้งแต่ จานเรียกน้ำย่อยอย่าง ดิป ผักโขม และ อาร์ติโช๊ค Chilli Con Carne ที่เสริฟความเผ็ดร้อนของพริกคู่กับเนื้อ Sizzling Garlic Chilli Prawns กุ้งกับพริกกระเทียมร้อนๆ และจานหลัก  Grilled Chicken Parmigiana ไก่ย่างพาร์มิจิอาน่า รวมถึงเมนูสุดฮิตรับประทานคู่กับเบียร์สดอย่าง ฟิช แอนด์ ชิป และ ริบอายสเต็ค ที่เสริฟร้อนๆ คู่กับเครื่องเคียงที่เผ็ดร้อนสไตล์เม็กซิกันอย่างลงตัว นอกจากนั้น ไฮไลท์ที่บาร์เครื่องดื่มที่สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจ ชื่อ วิลเลี่ยมส์เบิร์กบาร์ คอนเซ็ปมาจากย่านบรูคลินน์ ในนครนิวยอร์ค สะท้อนอยู่ในตัวเลือกที่เอาใจนักดื่ม ด้วย จิน กว่า 30 ชนิด เบอร์เบิร์น และวิสกี้ อีกกว่า 30 แบรนด์ รวมถึงคอกเทล และมาร์ตินี่สูตรพิเศษ พร้อมเสริฟและรังสรรความบันเทิงตลอดมื้ออาหาร

คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ พร้อมส่งมอบความสุขเต็มรูปแบบในบรรยากาศการรับประทานอาหาร เบียร์แท๊ปที่ติดตั้งอยู่บนโต๊ะถือเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ คาลิ-เม็กซ์ ถือเป็นร้านอาหารที่เสริฟความสนุกเป็นแห่งแรกในกรุงเทพ!

คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ประเทศไทย สาขาต้นแบบ
สุขุมวิท ซอย 11 ถนนสุขุมวิท
เปิด จันทร์ – อาทิตย์ 10.30-02.30 น.
โทร 02-015-8100

Facebook Comments

You may also like

คาลิ-เม็กซ์ ไทยแลนด์  ฉลองเปิดสาขา Flagship พร้อม เปิดตัว ลอส แอทติโก บาร์ สไตลส์ เม็กซิกัน อย่างเป็นทางการ ที่ สุขุมวิท ซอย 11  

กรุงเทพ,