รวมพล ‘ชาวเอฟเอ็ม วัน’ พันกว่าชีวิต!!!! ใน ‘FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT’S ONE DAY’ พิชิตรางวัลใหญ่ ‘รถยนต์’ มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท

รวมพล ‘ชาวเอฟเอ็ม วัน’ พันกว่าชีวิต!!!! ใน ‘FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT’S ONE DAY’ พิชิตรางวัลใหญ่ ‘รถยนต์’ มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท

- in ข่าวบันเทิง, ข่าวเพลง
ปิดความเห็น บน รวมพล ‘ชาวเอฟเอ็ม วัน’ พันกว่าชีวิต!!!! ใน ‘FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT’S ONE DAY’ พิชิตรางวัลใหญ่ ‘รถยนต์’ มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท

FM ONE 103.5” ภายใต้คอนเซ็ปต์  “ความสุขรวมไว้ในที่เดียว” จัดกิจกรรม FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT’S ONE DAY”  ให้แฟนๆ ได้ร่วมลุ้นรับของขวัญชิ้นใหญ่ “รถยนต์ The New Isuzu MU-X”  มูลค่ากว่า1.2 ล้านบาท!!  พร้อมร่วมสนุกไปกับเหล่าดีเจ. อาทิ  ดีเจ.แอนดี้ เขมพิมุก, ดีเจ.ต๊อป-ตรีพล พรมสุวรรณ, ดีเจ.แจ็คไรเดอร์-ชนัตพล  สังสิทธิเสถียร, ดีเจ.ต้อง-ศุภัชญา  รื่นเริง, ดีเจ.คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, ดีเจ.ออย-วรนิษฐ์ รัตนมั่นคงพงศ์  และ  ดีเจ.บอมบ์ โทณะวณิก  นอกจากนี้ยังได้ชมมินิคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินอารมณ์ดี  “สิงโต นำโชค”

งานนี้ถูกจัดขึ้นบริเวณด้านหน้า The Street รัชดา  เพื่อรวมพลผู้โชคดีพันกว่าชีวิต!!! เปิดงานด้วยดีเจ.จากคลื่นเอฟเอ็ม วัน  ที่ออกมาเชิญชวนผู้โชคดีร่วมกิจกรรมบริเวณหน้างาน  เพื่อลุ้นรับของรางวัลจากผู้สนับสนุนใจดี อาทิ  เดอะนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์, สายการบินแอร์เอเชีย, โรงพยาบาลเจ้าพระยา,  บีเซเว่นเดย์ส เอฟวรี่เดย์ ยู แคน, โคโดโมะ,ผลิตภัณฑ์ล้างจานไลปอน เอฟ สูตรอนามัย,  ขนมปังกรอบตราโฮมมี่ และ ไทยประกันชีวิต  เมื่อได้เวลาก็เปิดงานอย่างเป็นทางการ    ก่อนจะนำทุกท่านเข้าสู่มินิคอนเสิร์ตจาก “สิงโต นำโชค” ที่ออกมาโชว์เสียงนุ่มๆ ฟังสบายในเพลง  อาย, เธอคือของขวัญ,  อยู่อย่างเหงาๆ, รักที่ไม่มีเธออยู่, ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน,  R U OK, กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม,ใกล้, ยิ่งรักยิ่งห่าง และเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามกันได้อย่าง อยู่ต่อเลยได้มั้ย  ปิดท้ายช่วงเวลาของมินิคอนเสิร์ตด้วยการเซลฟี่ร่วมกับแฟนๆ ชาวเอฟเอ็ม วัน

จากนั้นการแข่งขันก็เริ่มขึ้น  บรรดาผู้โชคดีพันกว่าชีวิต!!! ต่างก็ขับเคี่ยวกันสุดฤทธิ์สุดเดช งานนี้เก่งไม่พอต้องพกความเฮงมาด้วย  และแน่นอนว่าดีเจตัวพ่อตัวแม่ของเราก็คอยให้กำลังใจและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันอย่างเต็มที่  จนในที่สุดก็ได้ผู้โชคดีได้รับรถยนต์ The New Isuzu MU-X  มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท!!!  ขับกลับบ้านไปแบบฟรีๆ ทิ้งภาพบรรยากาศสุดท้ายของงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างผู้โชคดี, คณะผู้บริหาร และดีเจ.  เรียกได้ว่าเป็นภาพที่อบอุ่นสมกับเป็นครอบครัวเอฟเอ็ม วัน จริงๆ

กิจกรรมยิ่งใหญ่อลังการเช่นนี้ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง “FM ONE 103.5”   ช่องทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035, IG:fmone1035, www.fmone1035.com และ  Application : Independent 

Facebook Comments

You may also like

“101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย” 11 วัน 38 ศิลปิน มหกรรมดนตรีที่จะทำให้คุณมีความรักมากกว่าเดิม อย่างน้อยก็นิดนึง

101 The