พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของฮิคคัพและเขี้ยวกุดใน How to Train Your Dragon: The Hidden World

พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของฮิคคัพและเขี้ยวกุดใน How to Train Your Dragon: The Hidden World

- in ข่าวบันเทิง, ข่าวภาพยนตร์
ปิดความเห็น บน พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของฮิคคัพและเขี้ยวกุดใน How to Train Your Dragon: The Hidden World

ดรีมเวิร์คส์ อนิเมชั่น ภูมิใจนำเสนอ How to Train Your Dragon: The Hidden World อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3 เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของหนึ่งในอนิเมชันที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

จากจุดเริ่มต้นจากมิตรภาพเหลือเชื่อระหว่างไวกิ้งหนุ่มกับมังกรเพลิงนิลที่น่าสะพรึงกลัว (Night Fury) ได้กลายเป็น ไตรภาคอีพิคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขาและการค้นหาความกล้าหาญที่จะเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่ยังไม่เปิดเผยตัว

ในตำนานบทใหม่นี้ ฮิคคัพ ในฐานะหัวหน้าและผู้ปกครองเบิร์ค ร่วมกับแอสทริด ได้สร้างดินแดนในฝันของเหล่ามังกร แต่พวกเขาต้องเผชิญกับภัยคุกคามอันร้ายกาจที่เกิดขึ้น รวมถึงการปรากฏตัวของเจ้าเพลิงนวล (Light Night Fury) ฮิคคัพและเขี้ยวกุดต้องเดินทางออกจากบ้านไปสู่โลกที่ที่เราคิดว่ามีอยู่แค่ในตำนานแค่นั้น ฮิคคัพและเขี้ยวกุดก็จะได้ค้นพบโชคชะตาที่แท้จริงของพวกเขา และต้องต่อสู้เคียงข้างกัน เพื่อปกป้องทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้สร้างกันมา

สำหรับ How to Train Your Dragon: The Hidden World ผู้กำกับดีน เดอบลัวส์ ได้หวนมารับหน้าที่เดิมร่วมกับทีมนักพากย์ระดับแนวหน้าอีกครั้งหนึ่ง อาทิ เจย์ บารูเชล, อเมริกา เฟอร์ไรร่า, เคท บลังเชตต์ และคิท แฮร์ริงตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยแบรด ลูอิส (Ratatouille, ANTZ) และผู้อำนวยการสร้างแฟรนไชส์ How to Train Your Dragon บอนนี อาร์โนลด์ (Toy Story, Tarzan)

พบกับบทสรุปของ How to Train Your Dragon: The Hidden World 31 มกราคม 2562

ประเภท: อีพิค อนิเมชัน ผจญภัย
นักแสดง: เจย์ บารูเชล (Jay Baruchel), อเมริกา เฟอร์เรรา (America Ferrera), เคท บลังเช็ตต์ (Cate Blanchett), คิท แฮร์ริงตัน (Kit Harrington), เคร็ก เฟอร์กูสัน (Craig Ferguson), เอฟ. เมอร์เรย์ อับราฮัม (F. Murray Abraham)
เขียนบทและกำกับโดย: ดีน เดอบลัวส์ (Dean DeBlois)
สร้างจากหนังสือโดย: เครสสิดา โคเวล (Cressida Cowell)
อำนวยการสร้างโดย: แบรด ลูอิส (Brad Lewis), บอนนี อาร์โนลด์ (Bonnie Arnold)

Facebook Comments

You may also like

 “แสงกระสือ” โดนใจคอหนัง แรงทะลุ 100 ล้าน

เรียกว่า