ภาพยนตร์ JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM คะแนนรีวิวโค่นทุกภาค 98% Rotten Tomatoes

ภาพยนตร์ JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM คะแนนรีวิวโค่นทุกภาค 98% Rotten Tomatoes

- in ข่าวบันเทิง, ข่าวภาพยนตร์
ปิดความเห็น บน ภาพยนตร์ JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM คะแนนรีวิวโค่นทุกภาค 98% Rotten Tomatoes

“ไตรภาคแอคชั่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์”THE PLAYLIST  คะแนนรีวิวโค่นทุกภาค 98% Rotten Tomatoes  เพชฌฆาตรุมฆ่า นักวิจารณ์รุมคลั่ง จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

การตั้งตารอของแฟนหนังทั้งโลกกำลังจะได้รับการตอบแทนอย่างสาสม หลังจากเปิดฉายรอบพิเศษให้สื่อมวลชนและนักวิจารณ์กลุ่มแรกได้ชมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นที่กรุงลอนดอน เบอร์ลิน รวมทั้งล่าสุดในงานเวิลด์ พรีเมียร์ที่นครนิวยอร์ค ภาพยนตร์ JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 ได้สร้างปรากฎการณ์ความฮือฮาโดยเฉพาะฉากแอคชั่นที่ดุเดือด จุใจ สดใหม่ และเข้มข้นทุกนาที จนสื่อชั้นนำอย่าง THE PLAYLIST ถึงกับยกย่องว่า “JOHN WICK คือหนังไตรภาคแอคชั่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์” รวมทั้งได้รับเสียงชื่นชมจากเหล่านักวิจารณ์แถวหน้าอีกคับคั่ง จนรีวิวในเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อย่าง Rottentomatoes.com ให้คะแนนเฉลี่ยสูงถึง 98% ซึ่งนับว่าเป็นคะแนนที่สูงที่สุดในไตรภาคแซงหน้าสองภาคแรก เป็นการยืนยันว่าการกลับมาของจอห์น วิคในครั้งนี้สมการรอคอยอย่างแท้จริง และนี่คือบางส่วนของเสียงวิจารณ์ที่ต่างกล่าวขวัญถึง JOHN WICK CHAPTER 3

“เป็นคำตอบสุดท้ายของหนังแอคชั่น มีทุกอย่างที่หนังแนวนี้ควรจะเป็น ไม่สามารถละสายตาได้เลย”

USA TODAY

“มหากาพย์ฉากแอคชั่นที่หาดูได้แต่เฉพาะในหนังตระกูลจอห์น วิค เท่านั้น”

HOLLYWOOD REPORTER

 “สุดยอดความมัน แอคชั่นทะลักเดือด”

CHICAGO SUN-TIMES

 “JOHN WICK ได้จารึกตัวเองในฐานะหนึ่งในไตรภาคแอคชั่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์”

THE PLAYLIST

 “ขยายขอบเขตความเป็นแอคชั่นออกไปไกลว่าครั้งไหน สดใหม่ ไม่จำเจ ทำให้ จอห์น วิค ได้กลายมาเป็นตัวละครบู๊ในดวงใจของแฟนๆ ภาพยนตร์ทั่วโลก”

WE GOT THIS COVERED

ซิมโฟนีแห่งความตายกำลังจะกลับมาดังกึกก้องยิ่งกว่าทุกครั้ง บทสรุปจากการฆ่าหมารักเพียงตัวเดียวลุกลามสู่สงครามนักฆ่าทั้งโลก แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความมันส์ก้องโลกครั้งนี้ไปด้วยกัน  JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 เริ่ม 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

JW3_DAY026_061218_0564530.arw
Adjudicator (Asia Kate Dillion, left) and Director (Anjelica Huston, right) in JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM. Photo Credit: Niko Tavernise.
Keanu Reeves stars as ‘John Wick’ in JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM. Photo Credit: Niko Tavernise.
Keanu Reeves stars as ‘John Wick’ in JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM
John Wick (Keanu Reeves, left) and Elder (Said Taghmaoui, right) in JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM. Photo Credit: Mark Rogers.

Facebook Comments

You may also like

นกเดือดและหมูเขียวจาก “The Angry Birds Movie 2” จับมือต่อต้านศัตรูเปิดตัวฉากใหม่เอี่ยมสุดอลัง คืนก่อนเริ่มงานเทศกาลหนังเมืองคานส์

(คานส์ ป