ได้เวลาตัวพ่อมาโชว์!!! หน้ากากทุเรียน ทอม 100 ล้านวิว ปะทะ หน้ากากน้ำพริกหมู ที่แทคทีมมากับ หน้ากากกระต่าย หน้ากากชายแก่ หน้ากากผีเสื้อสมุทร ใน “SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING”

ได้เวลาตัวพ่อมาโชว์!!! หน้ากากทุเรียน ทอม 100 ล้านวิว ปะทะ หน้ากากน้ำพริกหมู ที่แทคทีมมากับ หน้ากากกระต่าย หน้ากากชายแก่ หน้ากากผีเสื้อสมุทร ใน “SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING”

- in ข่าวบันเทิง, ข่าวเพลง
ปิดความเห็น บน ได้เวลาตัวพ่อมาโชว์!!! หน้ากากทุเรียน ทอม 100 ล้านวิว ปะทะ หน้ากากน้ำพริกหมู ที่แทคทีมมากับ หน้ากากกระต่าย หน้ากากชายแก่ หน้ากากผีเสื้อสมุทร ใน “SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING”

และแล้ว SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING (โชว์ ดีซี พรีเซนต์ เดอะแมสค์ แฟน มิตติ้ง) ก็ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายของการจัดงาน และถือเป็นครั้งสำคัญที่สุดที่จะให้แฟนคลับ ได้ฟิน ได้กรี๊ด เพราะจะได้ใกล้ชิดสุดๆ กับแชมป์ซีซั่นแรกของ The Mask Singer  ที่แฟนๆ เรียกร้องอยากชมมากที่สุด กับหน้ากากทุเรียน ทอม Room 39  และศิลปินหน้ากากคนดังอีกมากมาย

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์จนห้างแทบแตกมาแล้ว 3 สัปดาห์รวด กับงาน SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING  โดยในสัปดาห์สุดท้าย วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 1-2 ก.ค. นี้ บอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็ม เพื่อเอาใจแฟนคลับตัวเอ้ของหน้ากากทุเรียน เจ้าของฉายาใหม่ ทอม 100 ล้านวิว
ที่คิวยังคงฮอตต่อเนื่องมาตลอดตั้งแต่เปิดหน้ากากให้แฟนๆ รายการได้เห็นตัวจริงมาจนถึงทุกวันนี้ และไม่เฉพาะแค่หน้ากากทุเรียนเท่านั้น ยังมีเหล่าศิลปินหน้ากากสุดฮอตจากทั้ง 2 ซีซั่น ที่จะมาระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาชมได้เฉพาะที่โชว์ ดีซี เท่านั้น  โดยในวันเสาร์ที่ 1 ก.ค. พบหน้ากากทุเรียน (ทอม รูม 39) หน้ากากกระต่าย (นิโคล เทริโอ) หน้ากากผีเสื้อสมุทร (เสนา หอย) รวมถึงดีเจนุ้ยที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกแบบยกกำลังสอง และในวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค. พบหน้ากากน้ำพริกหมู (สงกรานต์ The Voice) และหน้ากากชายแก่ (ว่าน ธนกฤต) และหน้ากากสามีแห่งชาติ กันต์ กันตถาวร ที่จะมาให้แฟนๆ ได้ Meet & Greet กันแบบใกล้ชิด

พร้อมพบการจัดแสดงคอสตูมชุดหน้ากากนักร้องสุดอลังการใน The Mask Live Exhibition ให้แฟนๆ ได้ชม แชะ แชร์  สนุกสนานไปกับกิจกรรมตามล่าถ่ายรูปชุดหน้ากากต่างๆ ภายในศูนย์การค้าโชว์ ดีซี และลุ้นรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังให้แฟนๆ ได้มาลองเป็นหน้ากากนักร้องที่ตนเองชื่นชอบ โดยการถ่ายภาพด้วยระบบ Interactive ให้ได้ แชะ & แชร์ ลงใน Social Media ร่วมด้วยกิจกรรมระบายสีโมเดลหน้ากากนักร้อง และช็อปกันแบบจุใจกับของที่ระลึก Limited Edition จากรายการ The Mask Singer  ที่ทำพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ร่วมด้วยโปรโมชั่นชมการแสดงไลฟ์โชว์ระดับ Hollywood of Asia “หิมพานต์ อวตาร” และ “องค์บาก ไลฟ์” สามารถซื้อแพ็คเกจบัตรเข้าชมโชว์ 2 ใบ พร้อมบัตรแทนเงินสดสำหรับรับประทานอาหารมูลค่า 400 บาท ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 4,400 บาท) เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

พบปรากฏการณ์ความฟินกับศิลปินสุดฮอตภายใต้หน้ากากนักร้องกับกิจกรรม SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING ชมฟรี!  สัปดาห์สุดท้าย วันเสาร์และอาทิตย์ที่  1-2 กรกฎาคมนี้เวลา 11.00-19.00 น. ณ บริเวณลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถนนพระราม 9 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.showdc.co.th หรือ www.facebook.com/showdc.co.th

Facebook Comments

You may also like

#CHANGE2561 Showbiz ประเดิมต้นปีคืนสังเวียน “#สี่แยกปากหวาน” แท๊คทีม”อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต” รัวความฮาแบบแพชชั่นจัดเต็ม!!

CHANGE25