“ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์” เอาใจคนรักเจ้าตูบสี่ขา ส่งหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ชวนหัวเรื่อง “Who Get The Dog?” 6 ตุลาคมนี้ ฮาป่วนเมือง

“ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์” เอาใจคนรักเจ้าตูบสี่ขา ส่งหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ชวนหัวเรื่อง “Who Get The Dog?” 6 ตุลาคมนี้ ฮาป่วนเมือง

- in ข่าวบันเทิง, ข่าวบันเทิง Hollywood, ข่าวภาพยนตร์
ปิดความเห็น บน “ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์” เอาใจคนรักเจ้าตูบสี่ขา ส่งหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ชวนหัวเรื่อง “Who Get The Dog?” 6 ตุลาคมนี้ ฮาป่วนเมือง

ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์ ส่งหนังรักโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง Who Get The Dog? (ฮู เก็ท เดอะ ด็อก?) เอาใจคนรักเจ้าตูบสี่ขาไปกับเรื่องราวความรักสุดป่วนชวนฮาระหว่างน้องหมาและเจ้าของ พบการประชันบทบาทสุดมุ้งมิ้งของ Alicia Silverstone (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) และ Ryan Kwanten (ไรอัน ควานเทน) ร่วมด้วย Randall Batinkoff (แรนดอล บาธิงออฟ) จากผลงานการกำกับของ Huck Botko (ฮัค บอทโก) แถมงานนี้ยังได้ผู้กำกับมือทองอย่าง Steven C. Miller (สวีเว่น ซี.มิลเลอร์) มาร่วมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ควบคุมงานสร้างอีกด้วย

img_5198

Who Get The Dog? (ฮู เก็ท เดอะ ด็อก?) ภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานมากว่า 6 ปี ของ Olive (โอลีฟ รับบทโดย อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน)  คุณหมอคนสวยผู้ประสบความสำเร็จ และ Clay (เคย์ รับบทโดย ไรอัน ควานเทน) หนุ่มนักฮอกกี้ผู้สับสนในชีวิต เมื่อความรักของทั่งคู่มาถึงทางตัน พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะปิดฉากชีวิตคู่ลงด้วยการเลิกลา แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้เขาและเธอเกิดการไม่ลงรอยกัน เพราะต่างฝ่ายต่างแย่งกันอุปการะ Wesley (เวสลีย์) เจ้าตูบสี่ขาที่ทั้งคู่ช่วยกันเลี้ยงมาด้วยกัน เรื่องราวกลับบานปลายจนถึงขั้นฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาล งานนี้ทั้ง Olive (โอลีฟ) และ Clay (เคย์) ต่างต้องหาทางเอาชนะใจ Wesley (เวสลีย์) เพื่อได้สิทธิ์อุปการะเจ้าตูบสี่ขานี้แต่เพียงผู้เดียว

img_5200

งานนี้ Alicia Silverstone (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) นักแสดงนำและยังรั้งตำแหน่งเอ็กซ์คลูซีฟ โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดใจว่า

“…Who Get The Dog? (ฮู เก็ท เดอะ ด็อก?) เป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ถึงคราวต้องเลิกลา แต่ต่างคนต่างอยากได้น้องหมาสดที่รักไปอยู่ด้วย จนเป็นที่มาของการเกิดปัญหาความขัดแย้งไม่ลงรอยกัน ตัวละครทั้งคู่ต้องหาวิธีเอาชนะใจเจ้าตูบ เพื่อให้ได้รับสิทธิ์ดูแลแต่เพียงผู้เดียวค่ะ  มันเป็นเรื่องราวความป่วนของคนที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครองในสิ่งที่ตัวเองรัก โดยมีเจ้าตูบสี่ขามาเป็นตัวแปรสำคัญค่ะ ฉันเชื่อว่าผู้ชมที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องหลงรักเจ้าหมา Wesley (เวสลีย์) อย่างแน่นอนค่ะ มันเป็นน้องหมาที่น่ารักและฉลาดมากๆ จนตอนนี้มันกลายเป็นขวัญใจของคนทั้งกองถ่ายเลยก็ว่าได้ (ยิ้ม)  ถ้าสมมุติว่าฉันเกิดเจอเรื่องราวแบบในหนังเรื่องนี้ ฉันคิดว่าฉันก็คงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เลี้ยง Wesley (เวสลีย์) เหมือนกันค่ะ (ยิ้ม) การได้ร่วมงานกับ Ryan Kwanten (ไรอัน ควานเทน) ถือว่าเป็นเรื่องราวที่วิเศษมาก เราคุยกันถูกคอเพราะเราเองก็รักสุนัขเหมือนกัน  เขาเป็นคนน่ารักและเข้ากับทุกคนได้ดีค่ะ อยากให้แฟนๆที่รักสุนัขลองติดตามชมกันนะคะ …”

ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์ ชวนแฟนๆคนรักน้องหมามาร่วมสัมผัสความน่ารักสุดป่วนของเจ้าตูบสี่ขา ในภาพยนตร์เรื่อง Who Get The Dog? (ฮู เก็ท เดอะ ด็อก?) นำแสดงโดย Alicia Silverstone (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) และ Ryan Kwanten (ไรอัน ควานเทน) ร่วมด้วย Randall Batinkoff (แรนดอล บาธิงออฟ) จากผลงานการกำกับของ Huck Botko (ฮัค บอทโก) ควบคุมงานสร้างโดย Steven C.Miller       (สวีเว่น ซี.มิลเลอร์) 6 ตุลาคมนี้ ชมตัวอย่าง

ตัวอย่าง Who Gets The Dogs (ซับไทย)

img_5199 img_5201 img_5202 img_5203 img_5204 img_5205 img_5197

Facebook Comments

You may also like

ปรากฏการณ์ความสยองที่จะมาเขย่าจอ “Leatherface” ใช้ชื่อไทย “#สิงหาสับ 2017”

ปรากฏการ