สู่การผจญภัยใหม่เต็มตัว เผยอดีตชาติ 3 ยมทูตใน ตัวอย่างใหม่ “Along With The Gods: The Last 49 Days” สะเทือนทั้งปรโลก

สู่การผจญภัยใหม่เต็มตัว เผยอดีตชาติ 3 ยมทูตใน ตัวอย่างใหม่ “Along With The Gods: The Last 49 Days” สะเทือนทั้งปรโลก

- in ข่าวบันเทิง, ข่าวบันเทิงเอเชีย, ข่าวภาพยนตร์
ปิดความเห็น บน สู่การผจญภัยใหม่เต็มตัว เผยอดีตชาติ 3 ยมทูตใน ตัวอย่างใหม่ “Along With The Gods: The Last 49 Days” สะเทือนทั้งปรโลก

Along with the Gods ฝ่านรกไปกับพระเจ้า 2 – Official Trailer 2 [ตัวอย่าง ซับไทย]

จากกระแสสุดฮ็อตฮิตเมื่อปีที่แล้วด้วยการเป็น ภาพยนตร์ทำเงินสูงที่สุดอันดับที่ 2ในประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีและถล่มรายได้แบบวันต่อวัน เปิดฉายเพียง 6 วันแรก ยอดคนดูพุ่งกว่า4 ล้านคนรวมแล้วยอดคนดูทะลุถึงกว่า 14 ล้านคน

ล่าสุดภาพยนตร์จากเว็บคอมมิคส์เรื่องดัง Along with the Gods”ได้เดินหน้ามาสู่ภาคต่อภาคที่สองฟอร์มยักษ์ที่สุดของเอเชียแห่งปี 2018 แล้วในชื่อAlong with the Gods: The Last 49Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2”กับการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่ายมทูตทั้ง 3 คือ คังลิม(ฮา จองอู), เฮ วอนเมก(จู จีฮุน), ดักชุน(คิม ฮยางกี)ที่เลือกจะพาวิญญาอาฆาตอย่าง คิม ซูฮง(คิม ดงอุก)เข้าสู่กระบวนการตัดสินว่าแท้จริงแล้วซูฮงเป็นวิญญาณบริสุทธิ์ พร้อมทั้งเผยปริศนาชวนตื่นตะลึง กับอดีตชาติพันปีของทีมยมทูตที่มีเพียงเทพนอกรีตอย่างซอง จูชิน (มา ดงซอก) เท่านั้น ที่กุมเรื่องราวความลับเหล่านั้นเอาไว้

การเดินทางหลายพันปีสิ้นสุดลงที่นี่! สู่ที่สุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้าย สะเทือนทั้งปรโลกใน Along with the Gods: The Last 49Days ฝ่า 7นรกไปกับพระเจ้า 2”: 16 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments

You may also like

10 เกร็ดหนังดี รู้ไว้ก่อนดู “Godzilla II: King of the Monsters – ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์”

จากความร