“เปิ้ล-มิค” ลุ้นระทึก “คิดส์ซ่าส์” รอบ “น็อคเอาท์” ส่งใจเชียร์ “น้องออมสิน-น้องนาดา-น้องบอส” ก้าวสู่ “ซุปตาร์ฟันน้ำนม”

“เปิ้ล-มิค” ลุ้นระทึก “คิดส์ซ่าส์” รอบ “น็อคเอาท์” ส่งใจเชียร์ “น้องออมสิน-น้องนาดา-น้องบอส” ก้าวสู่ “ซุปตาร์ฟันน้ำนม”

- in ข่าวทีวี, ข่าวบันเทิง
ปิดความเห็น บน “เปิ้ล-มิค” ลุ้นระทึก “คิดส์ซ่าส์” รอบ “น็อคเอาท์” ส่งใจเชียร์ “น้องออมสิน-น้องนาดา-น้องบอส” ก้าวสู่ “ซุปตาร์ฟันน้ำนม”

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับรายการ “kidzaaa (คิดส์ซ่าส์) Season 2”  กับภารกิจหลักในการเฟ้นหา  “ซุปตาร์ฟันน้ำนม” ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD ทำเอาผู้จัดคนเก่ง  “จอนนี่-จริยา แอนโฟเน” ในนาม บริษัท เซิร์ซ เอ็กซ์ จำกัด โดย 2 พิธีกรสุดฮาใจดี “เปิ้ล-นาคร” กับ “มิค บรมวุฒิ  ซึ่งเดินทางมาถึงรอบ “Knock Out (น็อคเอาท์)” โดยรอบนี้ได้คณะกรรมการถึง 5 คน มาร่วมตัดสิน ได้แก่ ครูฟ้าใส, ครูซ่า, ครูล็อต, ชมพู่ ก่อนบ่าย และ โดม จารุวัฒน์ เชียวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์

สัปดาห์นี้ (เสาร์ที่ 6 พฤษภาคม) มาถึงรอบ  “Knock Out (น็อคเอาท์)”  เป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว ซึ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยมีผู้เข้าแข่งขัน  3  คน ที่จะมาโชว์ความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ น้องออมสิน, น้องนาดา, น้องบอส เปิดเวทีด้วยสาวน้อยมากความสามารถ น้องออมสิน ที่จะมาโชว์ความสามามรถในการเล่าเรื่อง โดยงานนี้ได้ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ติวเข้มมาเป็นอย่างดี ทำเอาทุกคนใสตูดิโอถึงกับอึ้งในความสามารถ เพราะมีน้อยคนมากที่จะเล่าเรื่องให้ทุกคนประดับใจ ตามมาด้วย น้องนาดา ที่มาโชว์ยิมนาสติก dance จากความตั้งใจแรกของคุณแม่ที่จะให้เต้นเชียร์ลีดเดอร์ ก่อนที่น้องนาดาจะไปเรียนเสริมยิมนาสติกและมาเอาดีทางด้านนี้ เห็นฝีไม้ลายมือแล้ว รับรองอนาคตไกลแน่นอน ก่อนจะมีปิดท้ายที่ น้องบอส จะมาโชว์ทักษณะการตีกลอง แม้จะตัวเล็กแต่ฝีมือระดับผู้ใหญ่เลยทีเดียว สุดท้าย น้องออมสิน, น้องนาดา, หรือน้องบอส ใครจะทะลุเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศต้องลุ้นกัน

ติดตามชมความสนุก ความซ่าและความน่ารักทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ kidzaaa   (คิดส์ซ่าส์) Season 2   ทุกวันเสาร์ เวลาใหม่ 17.15-18.00 น. ช่อง 3 และ 3 HD (ออกอากาศเสาร์ที่22เมษายนนี้) และท่านผู้ชมคนไหนพลาดในสัปดาห์นี้ สามารถรับชมความน่ารัก ความสนุกกันแบบเต็มๆได้ ทุกวันอาทิตย์เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 13 Family

Facebook Comments

You may also like

“เจเคเอ็น-ช่อง 3” ส่ง “อลิชา แรงพิษริษยา” ลงจอดราม่า 2 หญิง 1 ชาย รับประกันความมัน

บริษัท เ